Home / Kinh Nghiệm Mua Sắm / Làm sao để biết món hàng mình định mua có áp được mã giảm giá đang có hoặc sắp có hay không?

Làm sao để biết món hàng mình định mua có áp được mã giảm giá đang có hoặc sắp có hay không?

Mẹo: Làm sao để biết món hàng mình định mua có áp được mã giảm giá đang có hoặc sắp có hay không?

 

 • Các mã giảm giá được đưa ra với rất nhiều giá trị và điều kiện khác nhau. Và có các kí hiệu áp dụng riêng cho các ngành hàng. Nhưng khi biết ngành hàng của mình mua có mã giảm giá rồi nhưng để biết mã đó là chọn lọc hay toàn ngành và có áp dụng cho sản phẩm mình cần mua không thì phải làm thế nào? Mọi người làm theo hướng dẫn sau đây nhé. 

 

Đối với các mã đã có hiệu lực

 • Các mã đang trong thời gian có hiệu lực thì rất đơn giản bạn chỉ cần chọn mua hàng nhập mã miễn phí vận chuyển và mã giảm giá nếu áp dụng thành công với số tiền giảm và số xu hoàn tương ứng như vậy món hàng bạn cần mua đã áp dụng mã giảm giá thành công.
 • Nếu không áp dụng được shopee cũng thông báo luôn cho bạn và số tiền cũng không được giảm khi thanh toán. 

Đối với các mã chưa đến thời gian áp dụng mà muốn biết sản phẩm mình đang định mua có áp sụng được không thì phải làm thế nào?

Ví dụ luôn nhé mọi người.

 • Hôm nay ngày 11.7 và mình có biết trước mã thời trang ngày 12.7 là ” Mã WAFAS12 hoàn 15% tối đa 30K xu cho đơn từ 150K” 
 • Nhưng muốn biết sản phẩm mình muốn mua có áp được cho mã này hay không vậy phải làm thế nào? 

Bước 1: Lưu mã 

 • Vào app Shopee → Tôi → Ví voucher → Nhập mã WAFAS12 vào → Chọn lưu → Sau đó chọn dùng ngay để xem các danh sách áp dụng được với mã giảm giá này. 
 • Tuy nhiên không thể load hết tất cả các trang để tìm sản phẩm của bạn.

Bước 2: Copy tên sản phẩm và nhập vào ô  ” Xem các sản phẩm có thể áp dụng với mã giảm giá này “

 • Ví dụ mình muốn biết sản phẩm ” quần 3 sọc dài ống rộng đi chơi, mặc nhà – quần baggy nữ sabi shop” Như trong ảnh có áp được cho mã giảm giá WAFAS12 có hiệu lực lúc 0h hay  không. 

 

 • Bạn Copy tên sản phẩm và nhập vào ô ” Xem các sản phẩm có thể áp dụng với mã giảm giá này ” và chọn tìm kiếm

 

 

 • Nếu tìm kiếm thành công và có sản phẩm ở bên dưới thì mã giảm giá đó hoàn toàn có thể áp dụng cho sản phẩm của bạn nhé. Còn nếu không có thì mã đấy áp dụng cho 1 số sản phẩm chọn lọc và không dùng được cho sản phẩm của bạn. 
 • Mình thực hiện trên máy tính đối với điện thoại các bạn cũng thực hiện tương tự nhé.

 

 

Lưu ý: Với các mã to mọi người không nên lưu mã để tìm kiếm kiểu này vì sẽ mất 1 bước chọn mã giảm giá cơ hội săn thành công sẽ không cao. Vậy hãy thực hiện trên 1 máy tính hoặc điện thoại phụ nhé

Chúc các bạn săn mã thành công. 

About Yêu mã giảm giá

Website sinh ra với tiêu chí tìm kiếm tất cả những thông tin khuyến mãi, ưu đãi , mã giảm giá đang có hôm nay, ngay tức thì, lập tức đưa thông tin đó cập nhật lên website. Web này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến nhé

Check Also

ma-giam-gia-shopee

Mẹo áp mã giảm giá khi đơn hàng cần mua không đủ số tiền?

Mẹo: Gom sản phẩm cho đủ giá trị mã giảm giá sau đó hủy đơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *