Home / Kinh Nghiệm Mua Sắm / Bí kíp để săn được mã giảm giá shopee

Bí kíp để săn được mã giảm giá shopee

Mã giảm giá là gì?

Tương tự như vậy, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Tiki hay mã giảm giá Shopee cũng là một đoạn ký tự được các trang bán hàng này tạo ra và chia sẻ cho người mua hàng để giúp bạn có thể mua hàng với giá rẻ hơn giá niêm yết. Mã giảm giá còn có các tên gọi khác như phiếu giảm giá, coupon, code giảm giá, voucher, giftcod tùy vào mỗi nhà bán hàng sẽ có các tên gọi khác nhau.

mã giảm giá shopee

Cách để cập nhật mã giảm giá shopee.

 • Thường thường vào mỗi đợt sale lớn như 10/10 – 11/11 – 12/12 shopee tung ra rất nhiều mã giàm giá áp dụng cho toàn bộ sản phẩm shopee. Tuy nhiên rất ít  người biết điều này.
 • Bạn có thể tham khảo mã trực tiếp tại Group ” Yêu mã giảm giá”  hàng ngày để cập nhật mã giảm giá mới mỗi ngày.

 

Thường thường shopee hay tung ra mã giảm giá vào các khung giờ khác nhau. Với 1 người bận rộn không để ý được thời gian thì bạn phải làm gì?

 

Giải pháp: Nhắn tin cho page theo địa chỉ: Tại đây

 • Sau đó click chọn “ Bắt đầu” và chát bất kì kí tự nào với page 
 • Vậy là ok sau mỗi đợt sale page sẽ tự cập nhật mã giảm giá trước khung giờ và gửi đến bạn.

Săn mã đã biết trước như thế nào?

 • Để tiết tiết kiệm thời gian và công sức thì bạn cứ vào thẳng Group Yêu mã giảm giá  để xem mã. Trên đó tất cả mã giảm giá Shopee hot nhất, mới nhất đều được tổng hợp và cập nhật thường xuyên, bạn không phải mất công đi tìm kiếm nữa. Sau đó bạn thực hiện theo các bước sau

Cách săn mã theo khung giờ chi tiết nhất.

 • Đối với samsung 

Cài ứng dụng hiển thị thời gian

 

 

Các voucher giảm giá thường chỉ được tính bằng giây ( Trung bình dưới 5 giây với mã hot ) nên hãy cài ứng dụng này đối với điện thoại Android để canh mã từng giây.

Đối với điện thoại Android bạn hãy tải ứng dụng Thời gian và bản ghi nhớ

Sau khi cài đặt xong ứng dụng trên điện thoại, bạn mở ứng dụng lên và tích chọn vào ô Kích hoạt ứng dụng để cho đồng hồ hiển thị trên màn hình.

Bạn hãy tích chọn vào ô Đồng bộ hóa thời gian mạng và ô Đồng bộ hóa tự động.

Bạn cũng nên tích vào ô Hiện mili giây để canh cho chuẩn.

Nếu muốn tắt ứng dụng khi săn mã xong thì bạn chỉ cần bỏ tích khỏi ô Kích hoạt ứng dụng là xong.

 • Đối với IOS

Đối với hệ điều hành IOS sẽ không thể cài ứng dụng này vì vậy bạn hãy mượn 1 điện thoại khác và vào Website để canh giây thật chuẩn nhé:  http://vi.thetimenow.com/vietnam/hanoi 

Cách săn mã

Lưu ý: Thông thường mọi người hay lưu tất cả các mã giảm giá vào ví để đến khung giờ chọn mã MPVC và mã giảm giá 1 lần luôn cho tiện và nếu có nhiều mã nếu như mã này không áp dụng được thì sẽ có mã khác áp dụng được và hiển thị lên tại mục chọn voucher. Nhưng đấy là với các mã có giá trị bé. 

Còn các mã to mọi người tuyệt đối không lưu mã trước  đối với các mã hot và mã toàn ngành nhé. Xem chi tiết mã và tìm xem sản phẩm bạn định mua có áp dụng được mã giảm giá đó không: Tại đây

 • Cách săn

1. Chọn sản phẩm cần mua và chọn ” Mua ngay “

2. Chọn số lượng và kích thước nếu có sau đó chọn “Mua ngay”

3. Tại mục ” Shopee voucher ” lần 1 chúng ta chọn mã MPVC và có thể sử dụng shopee xu nếu muốn sau đó chúng ta chọn ” Mua hàng ” qua bước tiếp theo.

4. Tại bước này chúng ta kiểm tra lại thông tin địa chỉ nhận hàng. Chọn thời gian giao hàng mong muốn. Phương thức thanh toán xem đã chính xác chưa và tiếp tục lại chọn ” Shopee voucher ” lần 2

5. Tại mục ” Nhập mã shopee voucher ” ta nhập hết các kí tự Voucher theo khung giờ vào và đợi đến khung giờ mã có hiệu lực 

6. Để ý ứng dụng ” Time and Nemo” hiển thị trên màn hình chờ ở giây thứ 59,5 ( Cái này tùy vào khả năng mỗi người nha có thể chọn 59,6 hoặc 59,9 ) ta chọn ” Áp dụng “

Chờ hệ thống load và báo: Áp dụng thành công và mã săn được tích vào ô như ảnh thì nhanh tay bấm vào nút “OK“.

 

Sau khi bấm OK xong thì bạn phải chờ hệ thống load xong để áp mã vào đơn hàng như hình dưới thì mới nhanh tay bấm vào ô Đặt hàng nhé.

 

 

 • Sau khi chọn đặt hàng nhanh nếu áp dụng mã giảm giá thành công thì màn hình sẽ hiển thị Voucher xu nhận được hoặc số tiền giảm tương ứng khi áp dụng thành công. Nếu không thấy số xu nhận được hoặc không được giảm tiền thì có nghĩa là bạn không áp dụng mã giảm giá thành công và có thể hủy đơn nếu cần nhé.

 

 • Hệ điều hành IOS hơi bất tiện vì không cài được ứng dụng này và không nhân bản được shopee nên mọi người canh giờ chuẩn nhé. 

Đừng quên bật thông báo tất cả bài biết như ảnh để cập nhật tất cả bài viết từ nhóm mỗi khi admin up bài mới nha. 

 

 • Với các mã không có trước mã mọi người cần 2 máy 1 máy chờ sẵn ở mục nhập mã và 1 máy load tìm mã nhé. Ưu tiên dùng máy tình và thu nhỏ màn hình lại để load mã nhanh hơn.

Nếu có gì thắc mắc hãynhắn tin cho page hoặc admin trong nhóm nhé.

Chúc mọi người săn mã thành công !!!

About Yêu mã giảm giá

Website sinh ra với tiêu chí tìm kiếm tất cả những thông tin khuyến mãi, ưu đãi , mã giảm giá đang có hôm nay, ngay tức thì, lập tức đưa thông tin đó cập nhật lên website. Web này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến nhé

Check Also

ma-giam-gia-shopee

Mẹo áp mã giảm giá khi đơn hàng cần mua không đủ số tiền?

Mẹo: Gom sản phẩm cho đủ giá trị mã giảm giá sau đó hủy đơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *